Hua Hin with Sansiri

สวัสดีค่ะ

หวังว่าเพื่อนๆจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นหลังจากวันหยุดยาวที่ผ่านมานะคะ ตัวนิดาเองได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่หัวหินค่ะ วันนี้เลยนำรูปของอร่อยต่างๆที่ไปทาน (เพิ่มน้ำหนัก) มาให้แชร์ให้ดูกันค่ะ

อย่างแรกที่ต้องทานทุกครั้งคือไก่ทอดสมุนไพรของร้าน บ้านศรีตรัง ทานมาตั้งแต่จำความได้ค่ะ อร่อยสุดๆจริงๆ

IMG_2783
IMG_2534 IMG_2508

นิดาไปหัวหินคราวนี้นอกจากไปพักผ่อนแล้วก็ยังได้รับเชิญจากทางแสนสิริให้ไปงานเปิดบ้านพียงเพลิน ซึ่งเป็นโครงการที่พักที่เน้นบรรยากาศผ่อนคลายของหัวหินย้อนยุดผ่านทางสถาปัตยกรรมร่วมสมัยช่วงยุครัชกาลที่ 7 ค่ะ

IMG_2775

IMG_2558

IMG_2770

ในตัวงานมีการออกร้านซึ่งถุกใจนิดามากเพราะมีของอร่อยจากหัวหินมาหลายเจ้า ไม่ว่าจะเป็นหมูปิ้งลุงแต ผัดไทโบราณ ธันย์โรตี ข้าวเหนียวมะม่วงแม่นงนุช ฯลฯ

IMG_2776

IMG_2621

แล้วก็มีโซนถ่ายภาพต่างๆ แล้วก็โซนเกมส์ นิดาจำไม่ได้แล้วค่ะว่าครั้งสุดท้ายที่เล่นสอยดาวคือเมื่อไหร่ค่ะ


IMG_2771

IMG_2772

IMG_2773

IMG_2774

ใครสนใจดูรายละเอียดโครงการ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ

IMG_2590

วันถัดมานิดาก็ยังไม่หยุดหาของอร่อยทานค่ะ เลยได้โอกาสแวะไปร้านของรุ่นพี่ที่เรียน Le Cordon Bleu มาพร้อมนิดา ร้านชื่อ Wilaiwan บรรยากาศน่ารักน่านั่งมากๆ ใครอยากหาร้านนั่นสบายๆลองแวะมาดูนะคะ รับรองว่าอร่อยค่ะ

IMG_2777
Croque Madame
IMG_2778
Banoffee

 

IMG_2779
เค้กส้ม

 

Bon Appétit!

บ้านเพียงเพลิน

 

ศรีตรัง

ก่อนถึงซอยหัวหิน 104

0831535838

Wilaiwan

หัวหิน 87 หนองแก อ.หัวหิน (ตรงข้าม Cicada)

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s